Trang chủ Sản phẩm - Dịch vụ Dịch vụ

Gia công quốc tế

Gaiacos đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, TPCN quốc tế uy tín, chất lượng với đối tác là các nhà máy ở khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm của Gaiacos luôn cam kết chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y Tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi thực hiện cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm, TPCN quốc tế trọn gói với các chính sách ưu đãi, hợp lý và cạnh tranh nhất. Tại sao Gaiacos là lựa chọn hàng đầu của bạn trong gia công mỹ phẩm, TPCN quốc tế?

Xem chi tiết

Gia công trong nước

Gia công mỹ phẩm và TPCN trong nước là một trong những thế mạnh của Gaiacos do chúng tôi liên kết hợp tác với nhiều nhà máy đạt tiêu chuẩn trong nước, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu gia công của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn chuyên sâu các công thức, nguyên liệu để đảm bảo khách hàng có được sản pẩm chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Xem chi tiết

Dịch vụ tư vấn

Gaiacos cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói về việc sản xuất, nhập khẩu, marketing, giấy tờ pháp lý, chuyển giao công nghệ, đào tạo kiến thức sản phẩm... các sản phẩm TPCN, mỹ phẩm nhập khẩu và trong nước với các đối tác có nhu cầu.

Xem chi tiết

Trở thành đại lý phân phối Gaiacos