Tầm nhìn

Sản xuất và sử dụng mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng từ thiên nhiên đang dần trở thành một xu hướng toàn cầu. Ngay từ thủa khai sinh ra mỹ phẩm, con người vốn dĩ đã dùng cỏ cây hoa lá, khoáng vật để làm đẹp, bảo vệ sức khỏe. Chính vì vậy, Gaiacos kiên định với mục tiêu tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thuần tự nhiên, hướng đến vẻ đẹp an toàn và duy trì sức khỏe cho mọi người. Gaiacos mong muốn trở thành một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng tự nhiên, an toàn cho các công ty phân phối tại Việt Nam và cho người tiêu dùng Việt Nam
Xem thêm

Sứ mệnh

Gaiacos cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất với tất cả sự trân trọng và tâm huyết vì sức khỏe và vẻ đẹp của con người Việt Nam.
Xem thêm

Câu chuyện thương hiệu

Gaia (theo tiếng Hy Lạp) là một trong các vị thần ban sơ, được người Hy Lạp tôn thờ là "đất mẹ", tượng trưng cho mặt đất. Bà được tôn kính như nữ thần vĩ đại hay như nữ thần Mẹ. Với bộ ngực mênh mông của mình, Đất Mẹ Gaia sở hữu nhiều quyền năng nhất trong các vị thần và là nguồn gốc vô tận của tất cả các vị thần và loài người trên Trái đất. Cũng chính vì thế, hình ảnh đất mẹ Gaia hiện hữu như một bức tường thành vững chắc luôn che chở bảo vệ, lập lại công bằng cho muôn loài. Lời thề dưới danh nghĩa của nữ thần Gaia trong xã hội Hy lạp cổ đại được công nhận như một lời thề có giá trị nhất. Với mong muốn tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thiên nhiên chắt lọc tất cả tinh túy từ đất mẹ Gaia, mang lại sự an toàn, hiệu quả và giá trị thực sự cho mỗi khách hàng, công ty Gaia Cosmetic (Gaiacos) cam kết cung cấp các thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng độc đáo trung và cao cấp với công nghệ, công thức độc quyền từ Việt Nam và các nước tiên tiến trên thế giới. GaiaCos luôn gìn giữ uy tín và chất lượng sản phẩm như gìn giữ giá trị của lời thề dưới danh nghĩa nữ thần Gaia. Công ty GaiaCos kỳ vọng các sản phẩm của công ty được những người con Việt Nam tin dùng trên chính mảnh đất quê hương.
Xem thêm

Trở thành đại lý phân phối Gaiacos