Story

Gaia (theo tiếng Hy Lạp) là một trong các vị thần ban sơ, được người Hy Lạp tôn thờ là "đất mẹ", tượng trưng cho mặt đất. Bà được tôn kính như nữ thần vĩ đại hay như nữ thần Mẹ. Với bộ ngực mênh mông của mình, Đất Mẹ Gaia sở hữu nhiều quyền năng nhất trong các vị thần và là nguồn gốc vô tận của tất cả các vị thần và loài người trên Trái đất.

Cũng chính vì thế, hình ảnh đất mẹ Gaia hiện hữu như một bức tường thành vững chắc luôn che chở bảo vệ, lập lại công bằng cho muôn loài. Lời thề dưới danh nghĩa của nữ thần Gaia trong xã hội Hy lạp cổ đại được công nhận như một lời thề có giá trị nhất.

Với mong muốn tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thiên nhiên chắt lọc tất cả tinh túy từ đất mẹ Gaia, mang lại sự an toàn, hiệu quả và giá trị thực sự cho mỗi khách hàng, công ty Gaia Cosmetic (Gaiacos) cam kết cung cấp các thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng độc đáo trung và cao cấp với công nghệ, công thức độc quyền từ Việt Nam và các nước tiên tiến trên thế giới.

GaiaCos luôn gìn giữ uy tín và chất lượng sản phẩm như gìn giữ giá trị của lời thề dưới danh nghĩa nữ thần Gaia. Công ty GaiaCos kỳ vọng các sản phẩm của công ty được những người con Việt Nam tin dùng trên chính mảnh đất quê hương.