Thực phẩm chức năng

Gaiacos đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, thực phẩm chức năng quốc tế uy tín, chất lượng với đối tác là các nhà máy ở khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm của Gaiacos luôn cam kết chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y Tế.

 Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi thực hiện cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm, TPCN quốc tế trọn gói với các chính sách ưu đãi, hợp lý và cạnh tranh nhất.

Tại sao Gaiacos là lựa chọn hàng đầu của bạn trong gia công mỹ phẩm, TPCN quốc tế?

  1. Đội ngũ nhân viên có trình độ, năng lực

 Gaiacos sở hữu đội ngũ nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm có trình độ và năng lực cao là các bác sĩ, tiến sĩ, dược sĩ được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia là các giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực dược mỹ phẩm đang công tác trong các Viện nghiên cứu uy tín như: Viện Hàn Lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam. Vì vậy chúng tôi tự tin là đơn vị gia công quốc tế trọn gói hàng đầu có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng xây dựng công thức và phát triển các thương hiệu mỹ phẩm hiệu quả và độc đáo.

 2. Đối tác nhà máy được đảm bảo, uy tín

 Nhà máy sản xuất là yếu tố được coi trọng hàng đầu trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vì vậy, Gaiacos lựa chọn đối tác là các nhà máy sản xuất uy tín đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GMP-EU, CGMP,... để hợp tác sản xuất tại các nước có ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm, TPCN hàng đầu thế giới như: Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm:

  • Kiểm soát nguồn nguyên liệu: Nguồn nguyên liệu của nhà máy phải đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
  • Kiểm soát quy trình sản xuất: Các sản phẩm được gia công sản xuất được thực hiện trong một quy trình khép kín với hệ thống máy móc làm việc tự động từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm. Tất cả các thao tác sản xuất và thông số kĩ thuật, chỉ tiêu chất lượng đều được theo dõi, ghi chép đầy đủ trong hồ sơ sản phẩm.
  • Kiểm soát chất lượng thành phẩm: Sau khi hoàn thiện, các sản phẩm đều được thực hiện kiểm nghiệm tại nước sản xuất và ở Việt Nam theo các tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn an toàn được quy định bởi Bộ y tế nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
  1. Gia công đa dạng các mặt hàng

Gaiacos nhận gia công mỹ phẩm, TPCN nhập khẩu trọn gói tất cả các mặt hàng mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng theo yêu cầu của khách hàng.