Về Gaiacos

 Gaiacos được thành lập năm 2018 trong bối cảnh ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Việt Nam còn tương đối non trẻ. Các sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước chỉ chiếm khoảng 10% thị phần và tập trung ở phân khúc bình dân. Các sản phẩm mỹ phẩm của Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu nhập khẩu chính ngạch còn hạn chế và nguồn hàng xách tay khổng lồ vẫn đang được tiêu thụ hàng ngày tại Việt Nam mà người tiêu dùng hoàn toàn không thể biết rõ nguồn gốc, chất lượng của từng sản phẩm.

Ngược lại, các sản phẩm Thực phẩm chức năng trong nước và nước ngoài ồ ạt ra đời và là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty phân phối tại Việt Nam do sản phẩm tương đối giống nhau về thành phần, công thức, công dụng, chỉ định và đối tượng dùng.

Sau hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất, phân phối Thuốc, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm- tìm hiểu và tiếp xúc với rất nhiều công ty, nhà máy sản xuất mỹ phẩm, TPCN tại các nước tiên tiến trên thế giới, những người sáng lập ra Gaiacos tin tưởng rằng ngay tại mảnh đất quê hương, chúng ta hoàn toàn có thể phát triển các sản phẩm chất lượng cao tương đương quốc tế mà giá thành lại rất cạnh tranh.

Ngoài ra, các sản phẩm sản xuất tại các nước khác trên thế giới khi nhập khẩu và phân phối chính ngạch tại Việt Nam cũng cần được bảo vệ thương hiệu nếu các công ty phân phối có định hướng phát triển một cách lâu dài và bền vững.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một sản phẩm thực sự khác biệt độc đáo và chất lượng không phải là chuyện dễ dàng. Nhưng đây lại là thế mạnh của Gaiacos khi sở hữu những nhân sự có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển, tìm kiếm và kiểm định được các sản phẩm có nhiều lợi thế cạnh tranh. Điều duy nhất chúng tôi cần là ý tưởng của bạn và thời gian. Việc sở hữu một sản phẩm tốt không bao giờ dành cho những người nóng vội.

Gaiacos cung cấp các sản phẩm, dịch vụ:

- Gia công mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Quốc tế: dịch vụ trọn gói (tư vấn công thức, dạng bào chế, thiết kế mẫu nhãn, công bố sản phẩm, nhập khẩu,...)

- Gia công mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng trong nước: dịch vụ trọn gói (tư vấn công thức, dạng bào chế, thiết kế mẫu nhãn, công bố sản phẩm,...)

- Phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng sản xuất trong nước và nước ngoài

- Tư vấn, đào tạo cho đội ngũ Marketing và bán hàng về kiến thức sản phẩm.

- Tư vấn các hoạt động Marketing, truyền thông và xây dựng kênh phân phối.

Gaiacos cam kết mang lại những giá trị tốt nhất với tất cả sự trân trọng và tâm huyết vì sức khỏe con người. cam kết chỉ hợp tác với các đối tác có định hướng phát triển lâu dài và các đối tác thực sự mong muốn phát triển các sản phẩm CHẤT LƯỢNG nhất tới tay người tiêu dùng.